Cư Sĩ Phật Giáo

Buddhists for a better world

Khi thai nhi trở về và lên tiếng! Một câu chuyện mới xảy ra

Khi thai nhi trở về và lên tiếng! Một câu chuyện mới xảy ra

Tôi xin kể câu chuyện có thật mà tôi mới vừa được biết đến.

Chị N và anh H là hai bạn sinh viên mới ra trường, họ yêu nhau và đã QHTD với nhau, và chị N có thai. Sợ xấu hổ và tai tiếng vì chưa cưới mà đã có thai, hai anh chị bàn nhau đi phá thai. Sau đó một thời gian họ mới đám cưới và sau này có được 3 người con.

Kể từ ngày chị N phá thai, cứ đúng đến ngày kỉ niệm tròn năm phá thai thì đêm đó con Chị – đứa bé đã bị giết trở về với Chị. Nó chỉ đứng nhìn Chị rồi lại ra đi, không nói một lời nào với Chị, gương mặt đứa trẻ đầy u uất đau buồn.

Sự việc này kéo dài đã 17 năm ròng, cứ chính xác là ngày Chị phá thai thì đứa bé trở về, và vẫn lặng thinh đứng nhìn mẹ không nói gì.

Hôm nay là sắp tròn 17 năm Chị phá thai, Chị thấy hồi hộp và lo âu lắm, cái cảm giác đè nặng này theo Chị đã 17 năm rồi. Hai vợ chồng Chị vào nhà dòng Chúa Cứu Thế ở đường Kỳ Đồng để xin các Cha hướng dẫn.

Các Cha hướng dẫn Chị hãy đặt tên cho đứa con bị giết, các Cha sẽ cầu nguyện cho linh hồn của cháu. Các Cha nói với Chị rằng, ngay trong đêm hôm nay, các ngài sẽ cầu nguyện để đứa con về với Chị, không cần chờ đến đúng ngày như mọi năm nữa.

Và khi gặp được con thì Chị cầu nguyện với Chúa rằng:” LẠy Chúa, xin cho con nói chuyện được với con của con.” Và khi gặp con thì hãy nói với nó rằng:” Cha mẹ xin lỗi con, lúc trước cha mẹ hèn nhát nên đã giết chết con, con hãy tha thứ cho cha mẹ, xin con hãy phù hộ cho cha mẹ được mạnh khỏe để chăm lo cho gia đình và các em của con…”. Sau đó thì hai vợ chồng Chị trở về nhà.


Sáng sớm ngày hôm sau, hai vợ chồng đến gặp các Cha rất sớm. Chị N đã khóc rất hạnh phúc và kể lại với các Cha rằng:” Thưa Cha, đêm hôm qua con của con đã về thật, con đã làm như Cha hướng dẫn. Và lần đầu tiên sau 17 năm, con của con đã mỉm cười với con, con của con nó nói nó đã chờ đợi giây phút này gần 17 năm rồi, nó nói hôm nay nó vui lắm, rồi nó chào con ra đi. Trước khi đi nó nói rằng con chỉ về lần này nữa thôi, con sẽ không bao giờ về nữa đâu. Con hỏi lại nó là nó sẽ đi đâu, nó nói nó không thể nói được nơi nó sẽ đi, chỉ biết rằng nơi đó rất sung sướng hạnh phúc, nếu cha mẹ và các em sống tốt lành thì sau này cả gia đình sẽ sum họp tại nơi đó với nó.

Một thỉnh cầu của nó trước khi đi là:” từ nay nếu ai hỏi cha mẹ sinh được mấy người con, thì xin cha mẹ nói 4 nhé, vì nếu nói 3 thì cha mẹ vứt con đi hả” (họ có thêm 3 người con sau khi kết hôn).

Đêm hôm qua con đã được ngủ một giấc ngủ bình yên nhất trong suốt 17 năm qua.

http://www.haihau24h.com/showthread.php?t=12229

Xin đừng giết con + HT TH (Phim FLV)

http://www.mediafire.com/?h1akuzkhu8aglhh

Nhật ký một thai nhi của 1 Bác Sỉ Phụ Sản Đức (Phim FLV)

http://www.mediafire.com/?gsa5cvim2f48a5z

Mẹ ơi xin đừng giết con_Phim FLV (Nhạc)

http://www.mediafire.com/?7xgcbnchxvu2xca

Advertisements

Single Post Navigation

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: